Hội đồng nhân dân xã Gia Thanh tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã, khóa XXIII - nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 30/06/2023 Hội đồng nhân dân xã Gia Thanh tổ chức kỳ họp thứ VIII, khoá XXIII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đây là kỳ họp thường kỳ giữa năm. Về dự với kỳ họp có đồng chí Đặng Anh Mỵ - Huyện ủy viên, Đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; đồng chí Bùi Quang Phơn - Đại biểu HĐND huyện, phó ban kinh tế huyện; bà Bùi Thị Nhàn - Đại biểu HĐND huyện, Phó bí thư Đảng ủy xã Gia Xuân.

Đồng chí Bùi Quang Phơn thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 lên thông qua nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp này đã phê chuẩn 2 Nghị quyết, gồm:

- Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2022

- Nghị quyết phê chuẩn về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2024.

TG