HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BAN CHỈ ĐẠO CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, BAN CHỈ ĐẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ, BAN CHỈ ĐẠO ISO, TỔ CÔNG TÁC TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 06 HUYỆN GIA VIỄN

Ngày 09/10/2024 Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến Hội nghị Ban chỉ đạo cải cách hành chính, Ban chỉ đạo chuyển đổi số, Ban chỉ đạo ISO, Tổ công tác triển khai Đề án 06 huyện Gia Viễn để đánh giá kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2024. Ủy ban nhân dân xã Gia Thanh đã tiến hành mời các thành phần trong BCĐ của xã đến dự hội nghị trực tuyến tại phòng họp UBND xãTại điểm cầu UBND xã do đồng chí Nguyễn Duy Thọ- Chủ tịch UBND xã- Trưởng BCĐ chủ trì.

Hình ảnh các đồng chí trong ban chỉ đạo của xã tham dự hội nghị trực tuyến