CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 TRÊN TOÀN QUỐC NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA THANH
Hình ảnh các em trường tiểu học Gia Thanh tham dự buổi trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1
 Thực hiện Kế hoạch của Ban an toàn giao thông tỉnh Ninh Bình; Sự nhất trí của Phòng giáo dục đào tạo Huyện Gia Viễn về việc trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2024- 2025. Ngày 14/10/2024 công ty TNHH Thanh Hải đã tổ chức chương trình trao tặng mũ tại trường tiểu học xã Gia Thanh. Về tham dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Thanh Giang- Phó chủ tịch UBNDxã; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thày cô trong trường; đại diện các bậc phụ huynh có con em được trao tặng mũ và các em học sinh khối 1,2,3,5. Tại buổi trao tặng đồng chí Nguyễn Thanh Giang-PCT UBND xã; đồng chí Bùi Thị Hồng - Hiệu trưởng; và đại diện cho công ty TTHH Thanh Hải đã trao tặng 145 chiếc mũ cho 145 em học sinh lớp 1.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Giang- Phó chủ tịch UBND xã trao tặng mũ cho các cháu lớp 1

Hình ảnh các cháu học sinh lớp 1 Trường tiểu học Gia Thanh được trao tặng mũ bảo hiểm