HỘI NGHỊ HỌP BAN CHỈ ĐẠO XÃ THỐNG NHẤT KẾT QUẢ RÀ SOÁT HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO, HỘ CÓ MỨC SỐNG TRUNG BÌNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 28/9/2024 Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 20/8/2024 của UBND xã Gia Thanh về việc Rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024 trên địa bàn xã Gia Thanh. UBND xã đã tổ chức hội nghị họp Ban chỉ đạo thống nhất kết quả rà soát hộ nghèo, hộ có mức sống trung bình trên địa bàn xã. Thành phần hội nghị gồm có Mời các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo gồm có Cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng xóm. Chủ trì hội nghị do đồng chí Nguyễn Duy Thọ - Chủ tịch UBND xã -Trưởng ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo. Theo số liệu thống kê tổng số Hộ nghèo năm 2023 của toàn xã là 28 hộ, Cận nghèo là 39 hộ. Kết quả rà soát năm 2024 hộ nghèo là 25 hộ trong đó có 01 hộ tăng mới, hộ cận nghèo là 33 hộ; hộ thoát nghèo là 04 hộ, thoát cận nghèo là 06 hộ.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Duy Thọ- Chủ tịch UBND xã-Trưởng ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo chủ trì hội nghị