Công Đoàn cơ sở xã Gia Thanh tổ chức giao lưu, gặp mặt gia đình đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Chiều ngày 08/03/2024 BCH Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các thành viên gia đình đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 - 08/03/2024

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã cùng đông đủ các thành viên gia đình đoàn các viên công đoàn xã.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐNd xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Chủ tịch Công đoàn xã đã tặng hoa chúc mừng toàn thể các chị em phụ nữ là thành viên gia đình công đoàn xã nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Buổi giao lưu đã tạo nên không khí vui tươi gắn kết giữa các thành viên gia đình đoàn viên.

N.H