SINH HOẠT HÈ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Ngày 15/06/2024 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Gia Thanh. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tổ chức buổi sinh hoạt hè " Phòng chống đuối nước" cho tất cả các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong BCH đoàn xã và có 260 em thiếu niên, nhi đồng đã có mặt tham dự buổi sinh hoạt. Để các em có những kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước Đoàn thanh niên xã đã mời đồng chí Lê Hồng Phúc - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Trưởng phòng Kỹ năng Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh về tham dự và trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh đuối nước đến các em.

Tại buổi sinh hoạt các em đã được anh Lê Hồng Phúc- Trưởng phòng Kỹ năng Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức các trò chơi tạo không khí vui nhộn đặc biệt là hướng dẫn các em về cách mặc áo phao đúng cách, cứu người khi bị đuối nước, sơ cứu người khi bị ngạt nước và một số kỹ năng cần thiết khác. Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí phấn khởi đồng thời đã bổ sung cho các em một số kiến thức, kỹ năng cơ nhất trong việc phòng chống đuối nước.