Hội đồng nhân dân xã Gia Thanh tổ chức kỳ họp thứ XII HĐND xã, khóa XXIII - nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 29/12/2023 Thường trực HĐND xã Gia Thanh tổ chức kỳ họp thứ XII nhiệm kỳ 2021 - 2026, đây là kỳ họp thường kỳ nhằm tổng kết hoạt động của HĐND xã năm 2023 và đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ, giải phát phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Về dự với kỳ họp có các ông, bà: ông Bùi Quang Phơn - Phó trưởng ban Kinh tế HĐND huyện, ông Bùi Hoàng Hải - HUV, trưởng phòng Nội vụ huyện Gia Viễn, bà Vũ Thị Nhàn - Phó bí thư Đảng ủy xã Gia Xuân, đây là các ông, bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại tổ bầu cử số 1 thuộc 3 xã Gia Thanh - Gia Xuân - Gia Trấn.

Tại kỳ họp này, ông Bùi Quang Phơn - Đại biểu HĐND huyện thay mặt các ông bà đại biểu ứng cử tại tổ bầu cử số 1 thuộc 3 xã Gia Thanh - Gia Xuân - Gia Trấn đã thông báo kết quả kỳ họp thứ XI HĐND huyện Gia Viễn.

T-G