KỲ HỌP THỨ 14, HĐND XÃ GIA THANH KHÓA XXIII NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 25/04/2024 được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Gia Thanh, thường trực HĐND xã Gia Thanh quyết định triệu tập các đại biểu HĐND xã về dự kỳ họp thứ 14 HĐND xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất: Thông qua chủ trương đầu tư cải tạo, sửa chữa một số hạng mục Trường Tiểu học xã Gia Thanh. Về tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí thường trực UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các Hội, Đoàn thể cùng 23 ông, bà là đại biểu hội đồng nhân dân xã. Sau khi nghe tờ trình của UBND xã kỳ họp đã thảo luận và nhất trí thông qua chủ trương đầu tư cải tạo, sửa chữa một số hạng mục Trường Tiểu học xã Gia Thanh.