HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP NỘI DUNG CÁC TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Ngày 12/6/2024 thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm: " Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng", " Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam, toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc " cây tre Việt Nam" " của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tiến hành mời các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ đến tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập nội dung các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Về dự hội nghị có các đồng chí Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ.