Mâm ngũ quả dâng Vua của Đảng bộ và chính quyền nhân dân xã Gia Thanh chào mừng kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế(924-2024)
Mâm ngũ quả dâng Vua của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Thanh nhân dịp kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024)

Tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của Vua Đinh Tiên Hoàng Đế trong sự nghiệp xây dựng và bảo đất nước. Ngày 23/03/2024 tại đền thờ Vua Đinh tại xã Gia Phương, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Thọ - Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Gia Thanh dâng Mâm ngũ quả tiến Vua chào mừng kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024).

Cùng với việc dâng Ngũ quả tiến Vua, Hội nông dân xã đã tham dự Hội thi Lễ mặn “Nấu cơm niêu” để dâng Vua.