Hội Nông dân huyện Gia Viễn bàn giao mô hình "Dân vận khéo" thắp sáng đường giao thông nông thôn

Hội nông dân huyện Gia Viễn bàn giao mô hình “ Dân vận khéo” thắp sáng đường giao thông nông thôn tại xóm 4 Thượng Hoà xã Gia Thanh

Sáng ngày 11/8/2023, Ban Thường vụ Hội Nông dân Huyện phối hợp Hội nông dân xã Gia Thanh tổ chức chương trình bàn giao mô hình “Dân vận khéo” Thắp sáng đường giao thông nông thôn tại xóm 4 Thượng Hòa- xã Gia Thanh.

Về dự chương trình có Đ/c Đặng Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận HU,  Đ/c Phạm Thị Thu Hiền, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đ/c lãnh đạo, cán bộ cơ quan Hội Nông dân huyện, các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Gia Thanh, các đ/c Bí thư chi bộ, xóm trưởng xóm 4 Thượng Hòa cùng các đồng chí trong BTV Hội Nông dân xã.

Tuyến đường điện có chiều dài 02km với tổng kinh phí 30  triệu đồng, trong đó Hội nông dân huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại do nhân dân đóng góp.

Đây là công trình chào mừng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và chào mừng ĐH Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tuyến đường điện hoàn thành sẽ giúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện hơn, đồng thời phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, giảm thiểu tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông trên địa bàn.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT &TT)