Tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi nhân dịp đầu xuân 2024

Sáng ngày 13/02/2024 (tức ngày 04 tết Giáp Thìn) UBND xã Gia Thanh phối hợp với hội người cao tuổi của xã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trên địa bàn xã.

Về dự buổi lễ mừng thọ có đồng chí Bùi Đức Phong, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Duy Thọ, phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí  trong thường trực Đảng uỷ, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ngành đoàn thể ở xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng trực thuộc trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Đức Phong đã phát biểu chúc mừng các cụ được mừng thọ năm nay đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ để làm tấm gương sáng  cho con cháu noi theo.

Mừng thọ năm nay xã Gia Thanh có 187 cụ thuộc diện được chúc thọ, mừng thọ, trong đó có 03 cụ trên 100 tuổi, 02 cụ tròn 100 tuổi, 08 cụ tròn 95 tuổi và 11 cụ tròn 90 tuổi ….

Cụ Vũ Tuyên được mừng thọ tròn 80 tuổi năm nay thay mặt các cụ được chúc thọ mừng thọ phát biểu cảm tưởng trước buổi lễ và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đặc biệt quan tâm đến người cao tuổi trên địa bàn xã.