Thường trực huyện ủy - UBND huyện kiểm tra công tác sản xuất đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày  28/02/2024, Thường trực huyện ủy - UBND huyện Gia Viễn đến kiểm tra công tác sản xuất đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã Gia Thanh.

Đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền - Ủy viên BTV, Phó bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trưởng các phòng ban: Phòng tài chính - KH, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng NN&PTNT, Phòng kinh tế hạ tầng, Ban Quản lý đầu tư xây dựng huyện, Văn phòng HU- HĐND-UBND huyện.

Tại buổi làm việc kiểm tra của đoàn tại trụ sở xã, Đoàn nghe đồng chí Nguyễn Duy Thọ - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của xã trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đánh giá cao kết quả đã đạt được của xã trong thời gian qua đồng thời tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo cán bộ và nhân dân tích cực tham gia sản xuất, phòng trừ sâu bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, đặc biệt là việc xây dựng lại Chợ Đò đề nghị các phòng ban của huyện hướng dẫn tạo điều kiện giúp đỡ để xã sớm khởi công xây dựng đảm bảo tiến độ công trình.

Sau buổi làm việc tại trụ sở xã, Đoàn đã đến thăm khu cánh đồng Cầu Chẹm và khu dự kiến làm nơi chợ tạm để nhân dân mua bán sinh hoạt hàng ngày khi khởi công xây dựng Chợ mới.

T.G