Công an xã Gia Thanh phối hợp tổ chức ký cam kết đối với các Doanh nghiệp vận tải

CÔNG AN XÃ GIA THANH PHỐI HỢP TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT

ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

Chiều ngày 05/06/2023 tại UBND xã Gia Thanh, Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Công an huyện Gia Viễn và 2 xã Gia Hòa, Gia Thanh tổ chức Hội nghị tuyên truyền - ký cam kết chấp hành các quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường đối với các Doanh nghiệp vận tải khoáng sản và nguyên vật liệu xây dựng.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng PC08 Công an tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Phạm Văn Hội - Trưởng Công an huyện Gia Viễn; đồng chí Nguyễn Lê Toàn - Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn; đồng chí Bùi Văn Huấn - Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông huyện; đồng chí Trần Ngọc Chi - Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện; đồng chí Vũ Đình Hai - Chủ tịch UBND xã Gia Hòa; đồng chí Nguyễn Duy Thọ - Chủ tịch UBND xã Gia Thanh cùng đại diện 8 Doanh nghiệp vận tải khoáng sản và nguyên vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị này, đại diện từng Doanh nghiệp đã lên ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trong quá trình vận chuyển như: đảm bảo đúng trọng tải, không để vật liệu rơi vãi trên đường vận chuyển; che phủ thùng hàng khi vận chuyển; đảm bảo tốc độ v.v.