Tuyên truyền về an toàn giao thông cho các cháu Mầm Non cụm 3 xã Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn

Sáng ngày 20/03/2023 tại Trung tâm trường Mầm Non xã Gia Trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Viễn phối hợp cùng tổ công tác phong trào Công an giao thông huyện tổ chức triển khai chuyên đề an toàn giao thông với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học Mầm Non huyện Gia Viễn năm học 2022 - 2023.

Về dự buổi chuyên đề có đồng chí Trần Thị Ngát - Phó phòng Giáo dục đào tạo huyện, các đồng chí trong tổ phong trào Công an huyện Gia Viễn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền 03 xã thuộc cụm Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn cùng đông đảo các cô trò 3 trường và đại diện phụ huynh của các cháu.