Trường Mầm Non tổ chức Tết Thiếu nhi 01/6 cho các cháu

Sáng ngày 31/05/2023 trường Mầm Non tổ chức Tết Thiếu nhi 01/06 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Về dự Tết thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Trác vinh - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Đinh Hữu Hà - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Đình Huy - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể ở xã.

Đồng chí Bùi Đình Huy - Phó chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy, UBND xã tặng quà chúc mừng cô trò trường Mầm Non nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06.

Nhân dịp này các đơn vị kinh tế sự nghiệp đóng trên địa bàn xã, các tổ chức đoàn thể ở xã cũng có quà tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đ/c Phạm Ngọc Mai - Bí thư Đoàn xã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Phạm Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội Khuyến học xã tặng quà cho các cháu