Hội nghị truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2023

Hội nghị truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn năm 2023.

Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của nước sạch, vệ sinh môi trường đối với sức khỏe con người và trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Ngày 15/03/2023 Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Ninh Bình thuộc sở Nông ngiệp và phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Gia Thanh tổ chức hội nghị truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UBND xã, trưởng các ngành đoàn thể ở xã, bí thư chi bộ, xóm trưởng của 10 trong xã và 70 đại biểu là hội viên hội Nông dân, hội Phụ nữ, đoàn thanh niên…

TG.