Đại hội công đoàn cơ sở xã Gia Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 27/02/2023 Công đoàn cơ sở xã Gia Thanh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở xã nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những kết quả mà tập thể công đoàn xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là với sự đoàn kết nỗ lực của từng đoàn viên công đoàn trong nhiệm kỳ qua xã Gia Thanh đã đạt xã Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Tại đại hội này đồng chí cùng đề nghị từng đoàn viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cùng với nhân dân trong xã phấn đấu đạt xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2023.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn xã khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03, đồng chí Đinh Hữu Hà tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã nhiệm kỳ 2023 - 2028.