Tuyên truyền, phổ biến nguy cơ, tác hại của việc đưa tạp chất vào nguyên liệu Thủy sản

Hội Phụ nữ xã Gia Thanh phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến nguy cơ, tác hại của việc đưa tạp chất vào nguyên liệu Thủy sản.

Sáng ngày 09/06/2023, Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản thuộc Sở NN&PTNN tỉnh Ninh Bình phối hợp với UBND xã; Hội Phụ nữ; Hội Nông dân xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho các cơ sở chế biến, thu mua nguyên liệu, cơ sở chế biến nguyên liệu về Thủy sản, kinh doanh thủy sản, người tiêu dùng trên địa bàn xã.

Về dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Lâm - cán bộ phòng Hành chính Thanh tra Chi cục quản lý chất lượng Nông Lâm Thủy sản; đồng chí Bùi Đình Huy - Phó chủ tịch UBND xã; các đồng chí chủ tịch Hội Phụ nữ, chủ tịch Hội Nông dân cùng 50 đại diện hộ gia đình kinh doanh và người tiêu dùng trên địa bàn xã.