Gia Thanh tập trung cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 04/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2021-2026 ở đơn vị bầu cử số 6. Dự hội nghị có các đồng chí: Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử huyện; Đ/c Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện; Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện; Đ/c Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện; các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND tỉnh ở đơn vị bầu cử số 06; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và cử tri của 02 xã Gia Xuân, Gia Thanh.