ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ LẦN THỨ IX

HỘI CCB XÃ GIA THANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB XÃ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Sáng ngày 04/06/2022 Hội CCB xã Gia Thanh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đại tá Hà Xuân Ninh - Uỷ viên BCH Hội CCB tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Hội CCB huyện Gia Viễn; đồng chí Nguyễn Viết Bình - Phó ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Gia Thanh cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể ở xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và 71 đại biểu là những hội viên tiêu biểu đại diện cho 357 hội viên hội CCB trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua, với phẩm chất “anh bộ đội cụ Hồ”, phát huy vai trò là người “anh cả” của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, Hội CCB xã Gia Thanh đã đoàn kết giúp đỡ, động viên nhau lẫn nhau khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống. Phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện tín chấp vốn vay để hội viên và con em hội viên được vay vốn làm kinh tế, xoá đói, giảm nghèo…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí đại tá Hà Xuân Ninh - Uỷ viên BCH Tỉnh hội Ninh Bình, Chủ tịch Hội CCB huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đề nghị từng hội viên tiếp tục phát huy phẩm chất “anh bộ đội cụ Hồ” trong cuộc sống, từ đó làm cơ sở để bảo vệ vững chắc sự nghiệp của Đảng và vai trờ quản lý của Nhà nước.

Đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt BCH Đảng bộ xã cũng biểu dương những kết quả mà hội xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng đề nghị hội tăng cường công tác tuyên truyền về phẩm chất “anh bộ đội cụ Hồ” tới các thế hệ trẻ.

Đại hội đã bầu ra BCH khoá mới đảm bảo đúng cơ cấu và số lượng.

Dự kiến BCH khoá mới sẽ sớm họp phiên thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội.