TỔ CHỨC NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

TRƯỜNG MẦM NON GIA THANH TỔ CHỨC NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI CHO CÁC CHÁU

TRƯỞNG MẦM NON GIA THANH TỔ CHỨC NGÀY HỘI QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Sáng ngày 01/6/2022 trường Mầm Non Gia Thanh long trọng tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho các cháu.

Về dự với ngày hội này có ông Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, các ông bà thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ông bà trưởng các ngành đoàn thể ở xã cùng đông đảo các cháu thiếu nhi, các bậc phụ huynh trong xã.

Nhân dịp này các tổ chức, cá nhân, các mệnh thường quân trong xã cũng có hoa và quà chao tặng chúc mừng cô trò trường Mầm Non.

Sau ngày hội này các cháu được nghỉ hè cùng gia đình, Ban giám hiệu nhà trường triển khai kế hoạch tu sửa trang thiết bị hư hỏng để sãn sàng đón các cháu tiếp tục trở lại trường vào đầu tháng 9/2022.