ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẢNG UỶ XÃ GIA THANH TRIỂN KHAI ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC

ĐẢNG BỘ XÃ GIA THANH

TRIỂN KHAI ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã, sáng ngày 20/05/2022 chi bộ 4 Thượng Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội điểm chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự Đại hội có đồng chi Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ  Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên chi bộ 4 Thượng Hòa.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Bùi Đức Phong biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng mong muốn chi bộ tiếp tục phát huy nhưng kết quả đã đạt được, đoàn kết lãnh đạo nhân dân trong xóm tiếp tục thực hiện hoàn thiện các tiêu chí đề xóm về đích nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2023.

Đại hội Chi bộ đã bầu ra được cấp ủy khóa mới là 3 đồng chí có đây đủ năng lực, trình độ chuyên môn.

Sau Đại hội đồng chí Bùi Đức Phong thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức rút kinh nghiệm ngay tại Đại hội để các chi bộ khác làm cơ sở để triển khai tổ chức Đại hội chi bộ mình.