RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRONG HỌC SINH

Trường THXS Gia Thanh ra mắt Câu lạc bộ "Phổ biến Pháp luật trong học sinh"

Thành lập và ra mắt Câu lạc bộ "Phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh".

Ngày 29/04/2022 Phòng GD huyện Gia Viễn phối hợp với Công an huyện Gia Viễn và trường THCS Gia Thanh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh”

Về dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí đại diện Phòng giáo dục đào tạo huyện, các đồng chí Công an trong đội tuyên truyền huyện của huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ - UBND xã cùng đông đủ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường THCS Gia Thanh.

Mục đích  thành lập Câu lạc bộ “Phổ biến kiến thức pháp luật cho học sinh” là nhằm tạo môi trường để các học sinh giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, vui chơi, giải trí lành mạnh, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, cuộc sống và công tác đảm bảo ANTT, an toàn trường học.