ĐẠI HỘI TDTT XÃ GIA THANH LẦN THỨ VII NĂM 2022

Gia Thanh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022

Sáng 5/5, xã Gia Thanh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022. Về dự đại hội đồng chí Đinh Anh Tuấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, lãnh đạo Phòng văn hoá thông tin huyện, TT Văn hoá thể thao và truyền thanh huyện, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, xóm trưởng các xóm trên địa bàn.

Tại đại hội lần này thu hút gần 100 vận động viên tham gia với 5 môn thi gồm: bóng chuyền hơi, kéo co, bóng đó, cầu lông và cờ vua. Qua thi đấu Ban tổ chức Đại hội TDTT xã tuyển chọn những các vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển tham gia Đại hội TDTT cấp huyện.

Đại hội lần này nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời đánh giá thực chất phong trào TDTT trên địa bàn xã, qua đó xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Đây là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh.

Đại hội cũng là dịp các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm kỹ, chiến thuật thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời, biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.