KỲ HỌP THỨ IV HĐND XÃ GIA THANH KHOÁ XXIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

KỲ HỌP THỨ IV HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ GIA THANH

Ngày 08/04/2022 HĐND xã Gia Thanh khoá XXIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 Tổ chức kỳ họp thứ IV HĐND xã, đây là kỳ họp đột xuất để quyết nghị một số chủ chương dự án xây dựng để xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào tháng 8/2022.

Về dự với kỳ họp có ông Bùi Quang Phơn - Trưởng ban Kinh tế HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp này đã quyết nghị thông qua 5 nghị quyết về xây dựng, sửa chữa và nâng cấp các công trình phục vụ cho việc đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao của xã, cụ thể:

1. Phê chuẩn Nghị quyết về nâng cấp và hoàn thiện mặt đường bê tông tuyến đường khu dân cư Đồng Soi đến xóm 5 Phương Đông, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn. Kinh phí dự kiến để thực hiện là 3,8 tỷ đồng.

2. Phê chuẩn Nghị quyết về nâng cấp và hoàn thiện mặt đường bê tông tuyến đường khu dân cư Vườn Khiển, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn. Kinh phí dự kiến để thực hiện là 3 tỷ đồng.

3. Phê chuẩn Nghị quyết về nâng cấp và hoàn thiện mặt đường bê tông tuyến đường khu dân cư xóm 4 Thượng Hòa, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn. Kinh phí dự kiến để thực hiện là 3,6 tỷ đồng.

4. Phê chuẩn Nghị quyết về xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng, lắp đặt hệ thống chiếu sáng và lát vỉa hè khu trung tâm xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn. Kinh phí dự kiến để thực hiện là 6,5 tỷ đồng.

5. Phê chuẩn Nghị quyết về sửa chữa nâng cấp sân, cổng tường rào UBND xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn. Kinh phí dự kiến để thực hiện là 1 tỷ đồng.