Gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 10/02/2022 Đảng uỷ, HĐND-UBND, UB MTTQ xã Gia Thanh gặp mặt những thanh niên ưu tú đủ điều kiện để sẵn sàng nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 10/02/2022, xã Gia Thanh tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự và động viên các tân binh có đồng chí Lê Thị Thanh - Huyện ủy viên - thành viên Ban chỉ đạo công tác tuyển quân huyện và đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -  UBND - UBMTTQ xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các tân binh lên đường nhập ngũ.

Nhập ngũ đợt này xã Gia Thanh có 14 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu giao quân. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và có ý thức tổ chức kỷ luật cao, trong đó có 03 thanh niên tự nguyện xung phong lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, đồng chí Bùi Đức Phong - Bí thư Đảng ủy phát biểu, tặng quà và chia sẻ tâm tư tình cảm với các đồng chí tân binh trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, đồng thời đồng chí cũng thông tin về diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19 và tóm tắt sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, đặc biệt nêu cao vai trò quốc phòng an ninh đối với phát triển kinh tế - xã hội.

Giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng chí Bí thư đảng ủy xã mong muốn các tân binh phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội và trở thành những cán bộ đầy nhiệt huyết khi xuất ngũ, đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các ngành, đoàn thể, thôn, xóm của xã xã làm tốt công tác hậu phương quân đội,  khẩn trương thực hiện các điều kiện cho ngày giao quân tại huyện vào ngày 16/02/2022.

Thanh niên tình nguyện Nguyễn Bảo Minh đại diện cho 14 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 đã phát biểu cảm tưởng và hứa với cấp ủy, chính quyền xã sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 315
  • Tất cả: 8 959
Đăng nhập

Địa chỉ:  XÃ GIA THANH, HUYỆN GIA VIỄN, TỈNH NINH BÌNH

 Điện thoại: 02293868208 Email.UBNDgiathanhgv@gmail.com. Web giathanh.giavien.ninhbinh.gov.vn