Tập đoàn Thành Thắng Group - Tết cùng quê hương

TẾT CÙNG QUÊ HƯƠNG

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về thì khắp nơi trên cả nước nói chung và xã Gia Thanh  nói riêng lại sôi nổi với các hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn đột xuất …. những phần quà tết trao tay là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các gia đình. Để làm nên những việc làm ý nghĩa đó thì không thể không nhắc đến những nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện. Đặc biệt là tập đoàn Thành Thắng Group với những món quà thiết thực và ý nghĩa góp phần tô điểm thêm truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam ta.

 Với ý thức, trách nhiệm là một trong những doanh nghiệp lớn, tập đoàn Thành Thắng luôn đồng hành, ủng hộ và tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Hàng năm tập đoàn đã tài trợ hàng tỷ đồng cho các công trình phúc lợi xã hội. Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch covid - 19 ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm trước cộng đồng, Tập đoàn Thành Thắng quyết định trích một phần kinh phí của tập đoàn để ủng hộ cho toàn bộ số hộ gia đình trên địa bàn xã.

Cụ thể, mức quà tặng mỗi hộ gia đình là: 10 kg gạo tẻ, 05 kg gạo nếp và một triệu đồng tiền mặt. Tổng số gạo tẻ ST25: 23,78 tấn; số gạo nếp thơm: 11,89 tấn và 2 tỷ 378 triệu đồng.

          Tết Nguyên Đán năm 2022 đang cận kề, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và vì cộng đồng. Với chương trình “Tết cùng quê hương” Tập đoàn Thành Thắng Group đã chung tay  cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể giúp đỡ bà con quê hương có một cái tết đầm ấm và hạnh phúc hơn khi mùa xuân về.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 346
  • Tất cả: 8 990
Đăng nhập

Địa chỉ:  XÃ GIA THANH, HUYỆN GIA VIỄN, TỈNH NINH BÌNH

 Điện thoại: 02293868208 Email.UBNDgiathanhgv@gmail.com. Web giathanh.giavien.ninhbinh.gov.vn